Công an xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho các hộ kinh doanh trên địa bàn xã
Để tăng cường các giải pháp PCCC và triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão trên địa bàn, ngày 08/01/2023, Công an xã Xuân Thọ đã tổ chức lớp tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho khoảng 100 hộ kinh doanh trên địa bàn xã.
Quang cảnh buổi tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH

Tại buổi tuyên truyền, tập huấn, các học viên đã được giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật về công tác PCCC; tình hình cháy nổ trong những năm gần đây; các nguyên nhân gây ra cháy, nổ; một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn xử lý tình huống cháy, nổ; hướng dẫn cách thoát nạn khi có cháy xảy ra; đồng thời giới thiệu và hướng dẫn sử dụng một số phương tiện PCCC thông dụng.

Một số hình ảnh buổi huấn luyện, hướng dẫn các hộ kinh doanh sử dụng bình chữa cháy xách tay

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác PCCC, từ đó chủ động phòng ngừa hạn chế nguy cơ cháy, nổ cũng như hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra.
Công an xã Xuân Thọ