Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Nhiều đoàn viên, hội viên được tuyên dương khen thưởng
Ngày 13/1, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ chương trình công tác năm 2023. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Võ Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Đồng Nai; Phí Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hà, Chánh Văn phòng Hội LHPN tỉnh.
Đại biểu dự hội nghị
Đại biểu dự hội nghịTại hội nghị, đại biểu đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác Hội, Đoàn năm 2022 và triển khai công tác năm 2023; đồng thời, cùng nhìn lại một số hình ảnh sự kiện tiêu biểu của công tác Đoàn, Hội trong năm 2022. Trong đó nêu bật những kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đề ra các biện pháp khắc phục trong thời gian tới.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghịĐại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo


Đồng chí Phí Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Phí Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu chỉ đạo


Đồng chí Võ Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Võ Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo


Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn và Phí Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đều ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác Đoàn, Hội của Công an tỉnh đạt được trong năm vừa qua. Đoàn, Hội của Công an tỉnh không chỉ là lực lượng nòng cốt tham gia giữ gìn ANTT mà còn có nhiều đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động phong trào do cấp trên phát động; đạt nhiều giải cao trong các hội thi, cuộc thi; tích cực vận dụng sáng tạo thành quả của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật vào công tác chuyên môn và phong trào đoàn, hội; tham gia các hoạt động xã hội từ thiện hướng về cộng đồng sôi nổi, hiệu quả, được các ngành, các cấp và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, phong trào phụ nữ
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, phong trào phụ nữ

Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niênĐồng tình với những nhận xét, đánh giá của Tỉnh Đoàn và Hội LHPN tỉnh, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Đoàn, Hội tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, gương mẫu trong công tác và thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, gian khổ, bám sát sự phân công, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo để xây dựng các kế hoạch, chương trình công tác cụ thể phù hợp. Tiếp tục đánh giá kết quả công tác của đoàn viên, hội viên một cách thực chất, hiệu quả, làm tốt công tác thi đua khen thưởng tạo động lực để CBCS phấn đấu.Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định tặng giấy khen 15 tập thể, 45 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên Công an Đồng Nai năm 2022. Ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác Hội, phong trào phụ nữ Công an Đồng Nai năm 2022, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam cũng đã tặng bằng khen 2 tập thể; Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tặng bằng khen 4 tập thể, 4 cá nhân; Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen 7 tập thể, 24 cá nhân.Tại hội nghị các Cụm Đoàn, Hội trong Công an Đồng Nai đã ký kết giao ước thi đua thực hiện Phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và Phong trào “Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm, vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình” năm 2023.
Văn Nhuệ

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​