Công an xã Xuân Hưng: Bắt quả tang 03 đối tượng Mua bán, chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy
Lúc 16h00’ ngày 10/01/2023, Công an xã Xuân Hưng tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà thuộc ấp 2, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc; phát hiện nhóm 03 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Phước (SN: 1990); Cao Anh Vũ (SN: 1994) và Nguyễn Thành Phước (SN: 1990; cùng ngụ xã Xuân Hưng) đang sử dụng trái phép chất ma túy.
Tại hiện trường, Cơ quan Công an thu giữ 01 gói ma tuý tổng hợp và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Tiếp tục kiểm tra nơi ở của Nguyễn Ngọc Phước, Cơ quan Công an thu giữ thêm 03 gói ma tuý tổng hợp và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Tại Cơ quan Công an, Nguyễn Ngọc Phước khai nhận do không có công việc ổn định, cần tiền tiêu xài cá nhân nên Phước đã mua ma túy về để sử dụng và bán cho các con nghiện kiếm lời; khi đang bán ma túy và cho con nghiện ở nhà của mình để sử dụng thì bị lực lượng Công an kiểm tra phát hiện, bắt quả tang.

Ảnh: Các đối tượng cùng tang vật

Hiện, Công an xã Xuân Hưng bàn giao hồ sơ, đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.
Công an xã Xuân Hưng