Phòng An ninh kinh tế tặng quà tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần động viên, sẻ chia, giúp đỡ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm và đầy đủ hơn. Ngày 17/01/2023, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình Tết sẻ chia - Mừng xuân Quý Mão 2023.
Tổng cộng 50 phần quà, bao gồm một số nhu yếu phẩm sử dụng trong gia đình và tiền mặt, trị giá mỗi phần quà khoảng 600.000 đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thống Nhất. Tổng kinh phí là 30.000.000 đồng. Nguồn kinh phí được vận động từ cán bộ, hội viên, đoàn viên trong đơn vị và mạnh thường quân.
Phòng An ninh kinh tế, Đại diện UBND Phường Thống Nhất chụp hình lưu niệm
cùng người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Phòng An ninh kinh tế, Đại diện UBND Phường Thống Nhất chụp hình lưu niệm
cùng người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về thực sự có ý nghĩa, không chỉ về mặt vật chất khi giúp đỡ phần nào những hoàn cảnh khó khăn để người dân có một cái tết đủ đầy mà còn có ý nghĩa thiết thực trong việc lan tỏa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Công an Đồng Nai.
Đồng chí Thượng tá Lê Đình Minh - Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế phát biểu tại Chương trình “Tết sẻ chia - Mừng xuân Quý Mão 2023”

Đoàn viên thanh niên Phòng An ninh kinh tế hỗ trợ người lao động

Phòng An ninh kinh