Đoàn công tác Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai thăm và chúc Tết Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh
Sáng ngày 21/01, đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, chiến sĩ Công an Đồng Nai ứng trực, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Đoàn công tác Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai thăm, tặng quà và chúc Tết Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh

Tham gia đoàn có các đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Thái Bảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Cao Văn Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Lãnh đạo Công an tỉnh; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và CBCS Công an tỉnh đón tiếp đoàn.

Đ/c Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh báo cáo đoàn công tác

Thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo với đoàn công tác đến thời điểm hiện tại Công an tỉnh đã lên kế hoạch, các phương án cụ thể, đồng thời bố trí lực lượng, phương tiện, thường trực sẵn sàng chiến đấu, kiên quyết không để xảy ra tình huống bất ngờ, bảo đảm cho Nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn.

Đ/c Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh chúc Tết toàn lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh bày tỏ niềm vui khi đến thăm, tặng quà, chúc Tết toàn lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị CBCS Công an tỉnh tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực để hoàn tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao trong năm 2023, trước tiên là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo kế hoạch của Lãnh đạo và Đảng uỷ Công an tỉnh đề ra đối với đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, giúp Nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên.
Chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc toàn thể CBCS Công an tỉnh thật nhiều sức khoẻ, nhiều năng lượng và quyết tâm giữ vững ANCT- TT.ATXH, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân, bảo vệ sự phát triển vững chắc của tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chúc Tết đến Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và cá nhân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đã dành những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo các mặt công tác đối với Công an tỉnh trong thời gian qua. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để lực lượng Công an tỉnh khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những chỉ đạo, căn dặn của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy vừa là tình cảm và cũng là mệnh lệnh đối với toàn lực lượng Công an Đồng Nai trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2022. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh hứa quyết tâm cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh và CBCS thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh, phục vụ các tầng lớp Nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Đồng Nai

Trước đó, tại Nhà truyền thống Công an Đồng Nai, Lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023.

Lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh đã dâng nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc

Tổ Tuyên truyền