Công an huyện Trảng Bom bắt 14 đối tượng về hành vi đánh bạc
Ngày 23/01, Công an huyện Trảng Bom đang tạm giữ hình sự 14 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi đánh bạc.
Các đối tượng đánh bạc tại trụ sở Công an huyện

Trước đó vào lúc 15 giờ 50 ngày 23/01/2023, tại quán nước “Dưởng” thuộc khu C2, ấp Thuận An, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom Công an huyện Trảng Bom đã tiến hành bắt quả tang về hành vi đánh bạc đối với 14 đối tượng gồm: Chắng Cắm Sáng, sinh năm: 1991, HKTT: ấp Thuận An, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, Đồng Nai; Vòng Phần Sồi, sinh năm: 1969, HKTT: thôn Đắk Quoeng, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, Đắk Nông; Hấu Ngọc Minh, sinh năm: 1980, HKTT: ấp Tân Việt, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Đồng Nai; Sỳ A Múi, sinh năm: 1982, HKTT: ấp Thuận Trường, xã Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai; Sông Lỷ Cỏng, sinh năm: 1962, HKTT: ấp Tân Việt, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Đồng Nai; Dương A Lộc, sinh năm: 1979, HKTT: ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Đồng Nai; Trần Văn Em, sinh năm: 1989, HKTT: ấp Thuận An, xã Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai; Lý Sám Cẩu, sinh năm: 1993, HKTT: ấp Thuận An, xã Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai; Sỳ Cún Dưỡng sinh năm: 1979, HKTT: ấp Thuận An, xã Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai; Thòng Cắm Bẩu, sinh năm: 1988, HKTT: ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Đồng Nai; Lỷ A Sám, sinh năm: 1973, HKTT: ấp Tân Hoa, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Đồng Nai; Trần Mộc Sáng, sinh năm: 1954, HKTT: ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Đồng Nai; Võ Văn Đậm, sinh năm: 1979, HKTT: ấp Thanh Quý, xã Bình Thạnh, huyện Thạnh Phú, Bến Tre; Vòng Hưng Cường, sinh năm: 1997, HKTT: ấp Tân Hoa, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.
Tang vật thu giữ gồm: số tiền 10.530.000 đồng trên chiếu bạc và 41.840.000 đồng trong người các đối tượng, 01 bộ dụng cụ lắc “Tài xỉu”, 07 ĐTDĐ, 08 xe môtô.
Các đối tượng và tang vật ngay sau đó đã được đưa về Công an huyện Trảng Bom để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Công an huyện Trảng Bom