Công an xã Bắc Sơn nhanh chóng điều tra truy xét, bắt giữ đối tượng Trộm cắp tài sản nhà của người dân trong thời gian Tết Nguyên đán
Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an xã Bắc Sơn nhanh chóng khoanh vùng, truy bắt đối tượng Huỳnh Nhật Nam, SN: 1985, HKTT: ấp An Chu, xã Bắc Sơn đã thực hiện hành vi đột nhập nhà người dân trong lúc đi chơi trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Trước đó, vào lúc 9h ngày 28/01/2023, anh Nguyễn Tấn Sang, SN: 1987, HKTT: ấp Bùi Chu, xã Bắc Sơn đến Công an xã Bắc Sơn trình báo nhà của anh Sang bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản. Sau khi nhận được tin báo, Công an xã đã nhanh chóng khoanh vùng đối tượng, tiến hành kiểm tra hành chính nhà đối tượng Đinh Hồng Phúc, SN: 1987, HKTT: ấp Bùi Chu, xã Bắc Sơn thì phát hiện đối tượng Huỳnh Nhật Nam, SN: 1985, HKTT: ấp An Chu, xã Bắc Sơn đang ngủ trong nhà của Phúc. Kiểm tra tại giường nơi Nam đang nằm phát hiện 01 bọc nhựa có chứa một số trang sức kim loại bằng vàng gồm: 04 nhẫn kim loại màu vàng, 01 lắc kim loại màu vàng, 01 sợi dây chuyền kim loại màu vàng, 01 đôi bông tai kim loại màu vàng, 01 vòng tay bị bẻ gẫy, 01 mặt đá. Tại nhà của Phúc có một xe mô tô hiệu Yamaha Janus không biển số và một số tài sản khác nghi trộm cắp được.

Hình ảnh đối tượng Nam cùng tang vật phạm tội

Qua đấu tranh, đối tượng Nam khai nhận: Lúc 05h ngày 27/01/2023, Nam đi bộ một mình cầm theo 01 kìm cộng lực đi trộm cắp tài sản của những nhà dân khoá cửa đi ăn tết xa. Khi đến nhà của anh Sang thấy cửa khoá ngoài nên Sang đã dùng kìm cộng lực để cắt thanh sắt cửa sổ đột nhập vào nhà trộm cắp số tài sản nêu trên. Anh Sang cho biết số tài sản bị mất trộm ước tính khoảng 33 triệu đồng. Hiện nay, Công an huyện đang tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý theo qui định của pháp luật.
Tác giả LÃNH ĐẠO PHÊ DUYỆT

Đặng Thành Sơn