[Ảnh] Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành
NDO - Tiếp tục kiểm tra tiến độ thi công một số dự án giao thông trọng điểm quốc gia, ngày 29/1 (mùng 8 Tết) Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn công tác của Chính phủ đến kiểm tra, thị sát Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (gọi tắt là sân bay Long Thành); thăm người dân khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà, chúc Tết công nhân trên công trường Dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành.

Thủ tướng Phạm Minh Chính động viên người lao động thi công Dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành

Lãnh đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam báo cáo tiến độ thi công dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành với Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn công tác.

Công nhân thi công trên đại công trường dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết nhân dân khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là khu tái định cư cho người dân di dời để xây dựng dự án sân bay Long Thành.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết người dân khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà cho người dân khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai báo cáo với Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn công tác về quá trình đầu tư xây dựng khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra khu tái định cư Lộc An -Bình Sơn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm người dân sống ở khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm trường mầm non trong khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra công trình trường học thi công dang dở trong khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu trong buổi làm việc với lãnh đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, tỉnh Đồng Nai về việc tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành.

Quang cảnh buổi làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với lãnh đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, tỉnh Đồng Nai tại Ban Quản lý dự án sân bay Long Thành.

THIÊN VƯƠNG