Tổ chức Lễ trao thưởng các tập thể và cá nhân Công an huyện Trảng Bom có thành tích xuất sắc trong dịpTết Nguyên đán Quý Mão 2023
Sáng 30/01/2023, UBND huyện Trảng Bom tổ chức Lễ trao thưởng cho 08 tập thể và 16 cá nhân Công an huyện Trảng Bom có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên đán 2023.
Tham dự Lễ trao thưởng có đồng chí Lê Tuấn Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Minh Châu - Chủ tịch UBND huyện. Về phía Công an huyện có đồng chí Thượng tá Hoàng Thành Trung - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công an huyện, Ban Chỉ huy, cán bộ chiến sĩ các Đội nghiệp vụ, Đồn CA KCN và Trưởng Công an các xã, thị trấn.
Chỉ đạo tại Lễ trao thưởng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Công an huyện đã đạt được, đồng thời mong muốn Công an huyện nói chung cũng như toàn thể cán bộ chiến sĩ nói riêng tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, tăng cường đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, bảo đảm bình yên cho cuộc sống Nhân dân.
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Bí thư huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện, Công an huyện Trảng Bom đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng thời ban hành nhiều kế hoạch, phương án, phối hợp chặt chẽ với các cấp, ngành, huy động cả hệ thống chính trị huyện và nhân dân tham gia, tổ chức thực hiện một cách hiệu quả các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.
Với phương châm “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”, xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán, toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết liệt thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm phòng ngừa, kéo giảm các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Trong đó làm tốt các biện pháp phòng ngừa nghiệp vụ, không xảy ra phạm pháp hình sự, tai nạn và ùn tắc giao thông; triển khai lực lượng triệt xóa 03 vụ đánh bạc, bắt 28 đối tượng, thu giữ 185 triệu đồng; triệt xóa 01 vụ mua bán trái phép chất ma túy, bắt 02 đối tượng; 01 vụ buôn bán trái phép pháo nổ, bắt 01 đối tượng và thu giữ 85 kg pháo. Tổ chức trực chiến 100% cán bộ chiến sĩ ngày 30 Tết, phân công 10 Tổ công tác, huy động 50 cán bộ chiến sĩ tuần tra và tổ chức thêm nhiều chốt chặn tại các tuyến đường trọng điểm; tham mưu thành lập 91 Tổ tuyên truyền lưu động, tuần tra kiểm soát, huy động 705 lượt cán bộ (bao gồm Công an, Quân sự, dân phòng kết hợp cán bộ các ban ngành địa phương), qua đó phát hiện 02 vụ, bắt 02 đối tượng đốt pháo trái phép, kịp thời ngăn chặn 15 vụ, 17 đối tượng đang chuẩn bị đốt pháo. Ngoài ra, Lãnh đạo Công an huyện quan tâm, thực hiện chế độ chính sách cho 11 gia đình Liệt sĩ CAND, 68 Cán bộ hưu trí, 99 Công an viên bán chuyên trách (hỗ trợ số tiền 113.900.000đ); đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, tuyên truyền phổ biến pháp luật 05 lượt cho hơn 1850 người dân, phát 1850 bộ tài liệu tuyên truyền phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật về kinh tế, ma túy, hình sự, pháo nổ, hỗ trợ tặng 1000 phần quà (gồm các nhu yếu phẩm trị giá 200.000.000đ).
Kết quả của đợt cao điểm đã góp phần bảo đảm tốt an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh. Huyện ủy, UBND huyện đánh giá cao thành tích của Công an huyện và chọn được 08 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất để trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện.
Ảnh 1: Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ảnh 2: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công an huyện và các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhận được sự quan tâm, khen thưởng kịp thời của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện là nguồn động viên quí giá đối với lực lượng Công an huyện Trảng Bom. Trong thời gian tới, nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn còn nhiều khó khăn và phức tạp, toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện sẽ nỗ lực hơn nữa trong mọi mặt công tác, hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh dự và truyền thống của người chiến sĩ CAND.
Lã Việt Huy