Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), sáng ngày 03/2/2023, Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Công an tỉnh.

Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Đồng Nai dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân trước những cống hiến, hi sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta.

93 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam dưới ánh sáng của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đã lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta giành được những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh của Người, Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Đồng Nai nguyện hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đoàn kết, xây dựng lực lượng Công an Đồng Nai chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ chính trị, ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng, góp phần bảo đảm ANTT, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng trong dịp này, các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh cũng đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến, hi sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm.

Đức Anh