Biên Hòa – Tạm giữ nhóm đối tượng đánh bạc tại phường Tam Phước
Ngày 07/02/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đang tiếp tục tạm giữ hình sự 13 đối tượng tham gia vụ đánh bạc được phát hiện tại khu phố Thiên Bình, phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa.
Ảnh: Các đối tượng tham gia đánh bạc

Trước đó, lúc 22h10’ ngày 04/02/2023, Công an thành phố Biên Hòa bắt quả tang 13 đối tượng đang chơi lắc tài xỉu ăn tiền tại khu vui chơi Mậu Thìn thuộc khu phố Thiên Bình; vật chứng thu giữ: 01 bộ dụng cụ lắc tài xỉu và 13.000.000 đồng. Qua điều tra, xác định tụ điểm đánh bạc trên được lập ra từ sau Tết Nguyên đán năm 2023 đến nay do Nguyễn Văn Hiến (SN 1988, ngụ huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội) đứng ra tổ chức và thu tiền xâu từ các con bạc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.
Hồng Nam