Trao Thư khen của Bí thư huyện uỷ Nhơn Trạch cho tập thể Công an huyện Nhơn Trạch vì thành tích triệt phá chuyên án cướp giật tài sản
Chiều 06/02/2023, Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ Công bố Thư khen của Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch và trao tặng Giấy khen đột xuất của Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch cho tập thể Công an huyện vì có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá chuyên án cướp giật tài sản liên tỉnh.
Đại biểu về dự Lễ Công bố Thư khen của Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thành Mỹ - Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch; đồng chí Nguyễn Thị Giang Hương, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch cùng Ban lãnh đạo Công an huyện và đại diện Ban chỉ huy các đội nghiệp vụ của Công an huyện Nhơn Trạch.
Đồng chí Lê Thành Mỹ - Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch trao thư khen cho tập thể Ban lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Mỹ - Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch đã trao thư khen cho tập thể Ban lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch vì có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá chuyên án cướp giật tài sản; đồng thời, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch cũng đã tặng giấy đột xuất, kèm theo số tiền 10 triệu đồng cho tập thể Công an huyện Nhơn Trạch vì có thành xuất sắc nói trên.
Đồng chí Nguyễn Thị Giang Hương, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch tặng giấy khen đột xuất cho Công an huyện Nhơn Trạch

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Mỹ - Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công an huyện, trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự ATXH ở địa phương; đặc biệt là vào ngày 29 tháng 1 năm 2023, Công an huyện Nhơn Trạch đã triệt phá thành công băng nhóm cướp giật tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, bắt giữ 9 đối tượng. Tang vật thu giữ, gồm: 1 khẩu súng; 13 xe mô tô và nhiều tang vật liên quan đến vụ án.
Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận, từ năm 2022 đến hết tháng 1/2023, bọn chúng đã gây ra 43 vụ cướp giật tài sản của người dân tại các địa bàn: Nhơn Trạch, Long Thành và TP. Biên Hòa (Tỉnh Đồng Nai) và một số quận, huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh.
Đồng chí Lê Thành Mỹ - Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch phát biểu chỉ đạo

Đồng Chí Lê Thành Mỹ, nhấn mạnh: Đây là chiến công suất sắc của CBCS Công an huyện Nhơn Trạch, thể hiện sự mưu trí dũng cảm, sáng tạo trong sử dụng các biện pháp công tác công an để đấu tranh bóc gỡ đường dây tội phạm nguy hiểm; đồng thời bảo đảm tuyệt đối an toàn cho lực lượng tham gia phá án. Kết quả này đã thể hiện hiệu quả trong công tác đối ngoại của lực lượng công an, tạo thế trận vững chắc, bảo vệ an ninh, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực trong xã hội, góp phần cùng cố lòng tin trong nhân dân đối với lực lượng công an.
Trong thời gian tới, đồng chí Bí Thư Huyện uỷ Nhơn Trạch mong muốn toàn thể CBCS Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
Đình Biên- Hồng Nam