Ngày 9/3/2023, Liên chi đoàn PX03-PX05 và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng PX03 phối hợp tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu truyền thống 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc” trên nền tảng Zalo.
Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948-11/3/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023); hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ Công an Đồng Nai học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy; kỷ cương, trách nhiệm vì ANTQ, vì hạnh phúc gia đình” và thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023.
Cuộc thi có sự tham gia của 20 đoàn viên, hội viên với hình thức thi trực tuyến trên nền tảng zalo. Thí sinh tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm hoặc tự luận ngắn trên nhóm zalo do Ban Tổ chức thành lập bằng điện thoại di động có kết nối internet. Nội dung các câu hỏi liên quan đến truyền thống 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân, 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc và 75 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy.
Đoàn viên, hội viên tích cực tham gia Cuộc thi

Sau thời gian thi hào hứng và sôi nổi, Ban Tổ chức đã công bố kết quả và trao 04 giải, gồm: 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì và 01 Giải Ba cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc nhất.

Trao giải cho các đồng chí có thành tích xuất sắc nhất trong Cuộc thi

Thông qua Cuộc thi giúp cho cán bộ, đoàn viên, hội viên nhận thức sâu sắc hơn về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy và Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, tuyên truyền, giáo dục, củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của đoàn viên, hội viên trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội gắn với xây dựng lực lượng Công an Đồng Nai thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Cuộc thi cũng là dịp để cán bộ đoàn viên, hội viên hai đơn vị PX03, PX05 được giao lưu, gắn kết với nhau, phát huy tinh thần xung kích, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công tác Đoàn - Hội./.

Tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, hội viên đơn vị PX03 và PX05

Phòng PX03