Long Thành kịp thời dập tắt đám cháy bãi phế liệu
Rạng sáng ngày 21/3/2023, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp lực lượng phòng cháy, chữa cháy Trường Đại học PCCC (Cơ sở 3 - đóng quân tại xã An Phước, TP. Biên Hòa) đã dập tắt đám cháy bãi phế liệu của Công ty Đ. Kh. thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành.

Ảnh: Lực lượng PCCC chữa cháy bãi phế liệu

Theo đó, vào khoảng 23h46’ ngày 20/03/2023, sau khi nhận được tin báo cháy, Công an huyện Long Thành đã điều động 01 xe chữa cháy cùng 07 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường triển khai các biện pháp chữa cháy. Đánh giá đám cháy có khả năng lan rộng, thời gian cháy có thể kéo dài nên Lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh điều động Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Nhơn Trạch phối hợp với Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy chi viện thêm 03 xe chữa cháy cùng 18 cán bộ, chiến sỹ. Đến 03h00’ ngày 21/3/2023, đám cháy bãi phế liệu có diện tích 540m2 đã được dập tắt hoàn toàn và không gây ra thiệt hại về người. Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân và thống kê thiệt hại về tài sản.
Hồng Nam