Nhơn Trạch: Phát hiện 06 thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ vũ khí, hung khí trái phép.
Sáng ngày 23/5/2023, Công an xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch kiểm tra, phát hiện nhóm thanh niên có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ vũ khí, hung khí trái pháp luật.
Theo đó, khoảng 12h00’ ngày 20/3/2023, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn, Công an xã Phước Thiền phát hiện một nhóm thanh niên đang tụ tập có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy nên đã mời về trụ sở cơ quan để làm việc. Qua kiểm tra nhanh, phát hiện 06 đối tượng dương tính với chất ma túy, gồm: Nguyễn Phúc Vinh (1986), Nguyễn Anh Tài (1986), Nguyễn Minh Luân (1995), Dương Hoài Trung (1996), Nguyễn Thành Lộc (1997; cùng thường trú: xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch) và Nguyễn Quốc Toàn (1994, thường trú: xã Phong Tân, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu). Ngoài ra, tiến hành kiểm tra nhà trọ của Nguyễn Quốc Toàn, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 01 cây súng bắn đạn chì, 04 cây mã tấu và nhiều biển số xe môtô.

Ảnh: Các đối tượng cùng tang vật có liên quan

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân. Công an xã Phước Thiền đã lập hồ sơ ban đầu, sau đó bàn giao các đối tượng cùng tang vật liên quan cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục xác minh, điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.
Mạc Thị Trang