Đoàn Thanh niên Công an huyện Xuân Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2023).
Căn cứ Kế hoạch số 83/KH-CAT-PX03 ngày 27/02/2023 của Công an tỉnh Đồng Nai về việc thực hiện Tháng Thanh niên năm 2023, ngày 04/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Xuân Lộc xây dựng Kế hoạch số 69/KH-CAH-ĐTN về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên trong tuổi trẻ Công an huyện Xuân Lộc.
Trong đó bao gồm các chương trình hành động: “Hành quân xanh” trồng cây, dọn vệ sinh làm đẹp cảnh quan; Các hoạt động tình nguyện tham hỏi và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; Giao lưu thể thao với Công an TP. Long Khánh; Tuyên truyền pháp luật cho học sinh trên địa bàn huyện; “Ngày thứ 7 và Chủ nhật tình nguyện” hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến… Qua đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an huyện trong việc bảo vệ môi trường, rèn luyện sức khoẻ và công tác an sinh xã hội vì cộng đồng.
- Ngày 05/3/2023. Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an huyện Xuân Lộc tổ chức dọn vệ sinh, trồng cây xanh và lắp hệ thống tưới nước tự động “Vườn cây xanh” khu vực trước cổng Công an huyện
- Đại diện Ban lãnh đạo Công an huyện, Ban chấp hành Đoàn thanh niên tặng quà “Nghĩa tình đồng chí, đồng đội” cho đồng chí Đại uý Huỳnh Công Minh - Cán hộ Công an thị trấn Gia Ray (nguyên Uỷ viên BCH Đoàn thanh niên Công an huyện), đã có nhiều cống hiến nổi bật trong thời gian công tác tại Đoàn thanh niên Công an huyện. Đồng thời, vào chiều cùng ngày, Đoàn viên thanh niên tổ chức quét dọn vệ sinh khuôn viên Đền thờ liệt sỹ huyện Xuân Lộc.
Một vài hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên Công an huyện

- Sáng ngày 11/3/2023, đồng chí Thượng tá Trịnh Anh Dũng - Trưởng Công an huyện chủ trì, tổ chức chương trình “Hành quân xanh” cho Cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an huyện phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh, làm đẹp cảnh quan khu vực đỉnh núi Chứa Chan.
- Chiều ngày 17/3/2023, tổ chức cho Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Xuân Lộc giao lưu bóng đá và bóng chuyền với cán bộ chiến sĩ Công an TP.Long Khánh, nhằm rèn luyện sức khoẻ và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị.

- “Ngày thứ 7 và Chủ nhật tình nguyện” hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

- Đoàn Thanh niên Công an huyện hối hợp với Ban Thường vụ huyện Đoàn Xuân Lộc và Đoàn Thanh niên Công an TP.Long Khánh tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cụ thể:
+ Thăm hỏi, tặng quà cho 03 em học sinh (là chị em ruột) trường tiểu học Lý Tự Trọng thuộc xã Xuân Thành, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha mẹ mất vì bệnh ung thư.
+ Tặng 20 phần quà cho các học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại phân hiệu tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh thuộc xã Xuân Tâm.
+ Thăm hỏi và tặng quà gia đình em Lê Dương Phương Trinh - học sinh lớp 7 là nạn nhân trong vụ đuối nước ngày 28/02/2023 tại xã Xuân Thành.
+ Thăm tặng quà cho em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Trường dân tộc nội trú Điểu Xiểng thuộc xã Xuân Định.
- Sáng ngày 25/3/2023, phối hợp với Đoàn thanh niên Viện Kiểm sát huyện Xuân Lộc tổ chức tặng 10 phần quà cho các em học sinh có kết quả học tốt tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Xuân Lộc thuộc thị trấn Gia Ray. Đồng thời, tuyên truyền pháp luật, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt định danh điện tử mức 2 cho các em học sinh tại đây.
Một vài hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên Công an huyện

Để thúc đẩy nâng cao vai trò, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên Thanh niên trong Công an huyện. Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Công an huyện không ngừng tham mưu, tổ chức các hoạt động giao lưu nhằm tạo sân chơi giúp cho mỗi đoàn viên trau dồi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe và tạo các mối quan hệ. Cố gắng phát triển hơn nữa, tham mưu Đảng ủy – Ban Lãnh đạo Công an huyện thực hiện tốt các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đoàn Thanh niên Công an huyện