Phát hiện hơn 400kg thịt gà đông lạnh đã biến đổi màu sắc và bốc mùi hôi tại kho lạnh Công ty TNHH Toàn Lành (phường Long Bình)
Ngày 22/3/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra, phát hiện địa điểm kinh doanh kho lạnh thực phẩm của Công ty TNHH Toàn Lành vi phạm quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.
Theo đó, vào lúc 08h30’ ngày 22/3/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) và Chi cục Phát triển nông thôn và quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản (Sở NN&PTNT) tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về an toàn thực phẩm đối với hoạt động kinh doanh cung cấp thực phẩm đông lạnh của Công ty TNHH Toàn Lành tại địa chỉ số 95/89, khu phố 8, phường Long Bình, Tp. Biên Hòa.
Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện hơn 400kg thịt gà thành phẩm có dấu hiệu biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi. Bên cạnh đó, phát hiện một số sản phẩm động vật nhập khẩu nước ngoài không có tem nhãn phụ bằng Tiếng Việt. Ngoài ra, phát hiện Giấy chứng nhận hoạt động kinh doanh kho lạnh của Công ty TNHH Toàn Lành đã hết hạn vào ngày 16/3/2023.

Ảnh: Đoàn kiểm tra niêm phong kho lạnh công ty TNHH Toàn Lành

Ảnh: Sản phẩm đông lạnh biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi

Hiện Đoàn kiểm tra đã tiến hành niêm phong kho lạnh, lập biên bản vụ việc và tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguyễn Trung Thành