Khởi tố đối tượng mua bán gần 100 gram ma túy
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Lê Văn Bảo (28 tuổi) ngụ P.1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, các quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.
Đối tượng Lê Văn Bảo (mặc áo thun đen) cùng tang vật

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, tối 8/3/2023, lực lượng phối hợp trinh sát phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an P. Tân Biên, (TP. Biên Hòa) bắt quả tang Bảo đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại KP.8A, P. Tân Biên, thu giữ 200 viên thuốc lắc có trọng lượng gần 100 gram ma túy đá loại Methamphetamine. Qua đấu tranh Bảo khai nhận bản thân không nghiện ma túy, nhưng do kẹt tiền nên đã mua số ma túy trên của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) với giá 31 triệu đồng ở Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh mang về bán kiếm lời trên đường đi giao thì bị công an bắt.
Hiện vụ việc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy