Hội thảo đẩy mạnh xây dựng Công an tỉnh Đồng Nai thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Chiều 31/3, Công an tỉnh đã tổ chức Hội thảo Xây dựng Nghị quyết của Tỉnh ủy và Đề án của Công an tỉnh về “Đẩy mạnh xây dựng Công an tỉnh Đồng Nai thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội thảo.
Dự hội thảo có các đồng chí Lưu Thị Hà, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Thanh Tú, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hồng Trang, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành, Thành ủy, Huyện ủy và UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo một số phòng trực thuộc, thành viên Tổ giúp việc của Công an tỉnh thực hiện Nghị quyết 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Toàn cảnh Hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe Công an tỉnh báo cáo tổng hợp các ý kiến của các sở, ban, ngành, cấp ủy, địa phương đối với dự thảo Nghị quyết và báo cáo giải trình các chỉ tiêu xây dựng Nghị quyết. Đồng thời, thông qua dự thảo Nghị quyết về “Đẩy mạnh xây dựng Công an tỉnh Đồng Nai thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Hội thảo

Tham gia đóng góp các ý kiến tại Hội thảo, các đại biểu đánh giá cao những kết quả, thành tựu công tác xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua; phân tích, thảo luận, làm rõ các định hướng, chỉ tiêu… nhằm hiện đại hóa lực lượng Công an nhân dân theo tinh thần Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị. Hoạch định lộ trình khoa học, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, khẳng định vai trò, những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an tỉnh trong thời kỳ mới và tin tưởng Công an tỉnh sẽ thực hiện thành công Nghị quyết của Tỉnh cũng như Đề án của Công an tỉnh về “Đẩy mạnh xây dựng Công an tỉnh Đồng Nai thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu kết luận Hội thảo

Phát biểu kết luận Hội thảo, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Đồng thời, khẳng định, Công an tỉnh sẽ tiếp thu đầy đủ ý kiến tham luận, đóng góp của các đại biểu để bổ sung, hoàn thiện các giải pháp xây dựng lực lượng Công an tỉnh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, phục vụ đắc lực công cuộc phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.
Thanh Hiên