Nhóm đối tượng thuê căn hộ trong khu biệt thự cao cấp để tổ chức bay lắc bị bắt quả tang
Ngày 30/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự 10 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý
Một số đối tượng cùng vật chứng liên quan

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, Công an huyện Nhơn Trạch phát hiện tại khu biệt thự cao cấp Swanbay (ấp Cù Lao, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch) thường xuyên có các đối tượng nghi vấn tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý nên xây dựng kế hoạch, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, triệt xoá.
Khoảng 2 giờ, ngày 28/3, phát hiện nhiều đối tượng đang có mặt tại phòng ngủ tầng trệt và tầng 1 của căn hộ H010 thuộc Khu biệt thự cao cấp trên, có biểu hiện nghi vấn đang bay lắc nên tiến hành kiểm tra đột xuất, phát hiện, bắt quả tang 8 đối tượng (tuổi từ 17 đến 46, trong đó có 4 nữ), trú tại các tỉnh: Nghệ An, Quảng Trị, Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh, đang mở nhạc inh ỏi và đèn chớp để “bay lắc”. Vật chứng thu giữ: 4 túi Zip chứa ma túy dạng khay, 2 tờ tiền mệnh giá 10 ngàn đồng cuộn tròn làm dụng cụ sử dụng ma tuý, 2 đĩa sứ, 2 loa, 2 đèn chớp, 10 điện thoại di động các loại, 1 xe ô tô và 2 xe môtô.
Sáng sớm cùng ngày, đối tượng Nguyễn Trung Sơn (30 tuổi), trú tại Nghệ An cung cấp ma tuý cho các đối tượng trên đã tìm đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đầu thú do biết hành vi của mình đã bị bại lộ. Mở rộng điều tra, Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trần Đa Khoa (32 tuổi), trú tỉnh Long An, thu giữ 1 gói ma tuý dạng khay, 40 viên ma tuý loại kẹo (còn gọi là thuốc lắc).
Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch đang khẩn trương mở rộng điều tra, làm rõ vụ án để củng cố hồ sơ xử lý nghiêm minh hành vi vi phạm của các đối tượng theo đúng quy định pháp luật./.
Văn Nhuệ