Long Thành ra mắt mô hình “tự quản, tự phòng, tự bảo vệ về ANTT” gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
Sáng ngày 12/4/2023, Công an huyện Long Thành phối hợp với Ban Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên (Trung tâm) huyện Long Thành tổ chức Lễ ra mắt mô hình “tự quản, tự phòng, tự bảo vệ về ANTT” gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
Ngày 12/4/2023, Công an huyện Long Thành phối hợp với với Ban Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Long Thành tổ chức Lễ ra mắt mô hình “tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về ANTT” gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Thông qua việc xây dựng mô hình tại Trung tâm để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của tập thể, cá nhân đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên (CBGVNVHV), người dân đến liên hệ công tác về “Tự phòng”, “Tự quản”, “Tự bảo vệ ” về an ninh, trật tự trong đơn vị, xây dựng đơn vị an toàn về an ninh, trật tự. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trung tá Nguyễn Hồng Ngọc Dung – Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, đại diện Công an huyện, CBCS tham gia tuyên truyên viên thuộc các đội nghiệp vụ Công an huyện, ông Đỗ Nguyên Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và đại diện các ban, ngành, đoàn thể và cán bộ, công nhân viên, học sinh.
Các đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi Lễ có hơn 150 lượt người tham dự, Công an huyện đã lồng ghép tuyên truyền, vận động CBGVNVHV thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các hoạt động phạm tội khác, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường…
Đ/c Thiếu tá Nguyễn Minh Hiếu – Phó đội trưởng Đội CSĐTTP về Kinh tế - Ma túy tham gia tuyên truyền

Cũng tại buổi Lễ, Công an huyện đã cử CBCS tuyên truyền tiện ích nổi bật khi sử dụng tài khoản định danh điện tử ; hướng dẫn trực tiếp CBGVNVHV thực hiện cài đặt ứng dụng tài khoản định danh điện tử VNeID vào máy điện thoại, hướng dẫn tích hợp giấy phép lái xe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội vào VNeID.
CBCS Công an huyện hướng dẫn cài đặt ứng dụng tài khoản định danh điện tử VNeID tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đỗ Nguyên Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệ- Giáo dục thường xuyên, đại diện Lãnh đạo Trung Tâm GDNN-GDTX gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo, CBCS Công an huyện, đã tổ chức buổi tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh., thông qua hoạt động này, Công an huyện đã cùng chung tay với Trung tâm thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng Trung tâm đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.
Đ/c Trung tá Nguyễn Hồng Ngọc Dung – Đội trưởng và ông Đỗ Nguyên Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm tại buổi lễ ra mắt mô hình

Một số hình ảnh buổi ra mắt mô hình gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Hoàng Thị Minh Hường