Công an xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc bắt quả tang 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 01/5/2023, Công an xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc phát hiện, bắt quả tang đối tượng Ha Na Kil (SN 2001, ngụ tại xã Xuân Hưng, Xuân Lộc) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Theo đó, vào lúc 17h00’ ngày 01/5/2023, tại QL1A đoạn qua ấp 1, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, qua công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an xã Xuân Tâm phát hiện đối tượng Ha Na Kil có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe đối tượng kiểm tra thì phát hiện trong túi quần bên phải có tàng trữ 01 gói ma túy tổng hợp dạng đá. Tại Cơ quan Công an, Kil khai nhận mua gói ma túy trên từ 01 đối tượng chưa rõ lai lịch về để sử dụng thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
Hiện Công an xã Xuân Tâm đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và bàn giao người cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.
Ảnh đối tượng Ha Na Kil tại cơ quan công an

Công an xã Xuân Tâm