Xuân Lộc: Tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác Dân vận đợt I năm 2023
Thực hiện chương trình công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Chương trình Công tác Dân vận của Đảng ủy Công an tỉnh; Huyện ủy – UBND huyện Xuân Lộc năm 2023.
Ngày 18 tháng 5 năm 2023, Công an huyện Xuân Lộc phối hợp với UBND xã Suối Cát tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác Dân vận đợt I năm 2023. Trong đợt phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với Công tác dân vận đợt này, Công an huyện tổ chức nhiều hoạt động như: giao lưu văn nghệ quần chúng; thăm, tặng quà cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; tặng quà 20 cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và 180 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; phối hợp tổ chức chỉnh trang diện mạo nông thôn mới nâng cao tại Khu dân cư kiểu mẫu ấp Suối Cát 2, xã Suối Cát; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; tổ chức cấp căn cước công dân và hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử mức độ 2 và củng cố, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Suối Cát.
Các hoạt động trong đợt phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác Dân vận lần này nhằm nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023); Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) và đây cũng là dịp để lực lượng Công an huyện Xuân Lộc tạo mối quan hệ mật thiết với Cấp ủy, Chính quyền địa phương, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của “người chiến sĩ công an nhân dân” trong lòng Nhân dân.

Lãnh đạo Công an huyện, cán bộ chiến sĩ, lãnh đạo xã Suối Cát và các đơn vị tài trợ chụp hình lưu niệm lễ Phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Một số hình ảnh về hoạt động phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác Dân vận xã Suối Cát:

Đ/c Thượng tá , Tạ Minh Điền – phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện Xuân Lộc phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại biểu và Nhân dân tham dự Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác Dân vận tại xã Suối Cát.

Tiết mục văn nghệ quần chúng do Đội văn nghệ xã Suối Cát biểu diễn.

Ông Trịnh Văn Cường – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Suối Cát trao tặng quà cho công dân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã Suối Cát, đơn vị tài trợ tặng 25 xe đạp cho các em
học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.
học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Công an huyện tổ chức cấp căn cước công dân và hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử mức độ 2 trong đợt phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Suối Cát

Hoạt động tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác Dân vận

Lực lượng công an huyện và xã Suối Cát ra quân Dân vận tại khu dân cư kiểu mẫu tại ấp Suối Cát 2, xã Suối Cát

Cán bộ chiến sĩ công an huyện Xuân Lộc cùng với lực lượng nòng cốt xã Suối Cát chỉnh trang diện mạo nông thôn mới tại khu dân cư kiểu mẫu ấp Suối cát 2, xã Suối Cát.

Các hoạt động của độ phát động lần này của Công an huyện Xuân Lộc đã giúp cho xã Suối Cát tạo được thế trận an ninh nhân dân vững chắc, tiếp tục giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phục vụ cho việc xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và xây dựng xã Suối Cát điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 trên địa bàn huyện Xuân Lộc.
Công an huyện Xuân Lộc