Ra quân đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn toàn tỉnh
Sáng 21/5, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ ra quân tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các địa bàn, tuyến đường xã, huyện, tỉnh trên địa bàn tỉnh.
Thượng tá Trần Trọng Thủy, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phát biểu tại lễ ra quân đảm bảo TT- ATGT

Thượng tá Trần Trọng Thủy, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, qua 2,5 tháng triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2023, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự Công an tỉnh đã huy động cao nhất về lực lượng, phương tiện phối hợp đồng bộ với các lực lượng khác và công an các huyện, thành phố tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông. Đồng thời, triển khai hiệu quả các giải pháp tuyên truyền, vận động người dân chấp hành các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông.
Lãnh đạo, chỉ huy các Đội trạm và Công an các huyện, TP dự lễ ra quân quân đảm bảo TT- ATGT

Để thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai về tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các địa bàn, tuyến đường xã, huyện, tỉnh và khắc phục những tồn tại, hạn chế, Thượng tá Trần Trọng Thủy, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu, các Tổ chuyên đề khẩn trương tổ chức lực lượng, phương tiện triển khai ngay các hoạt động tuần tra, kiểm soát giao thông, kết hợp công khai với hóa trang mật phục, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Thượng tá Trần Trọng Thủy, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phát lệnh ra quân đảm bảo TT- ATGT trên các tuyến đường.

Công an các huyện, thành phố huy động tối đa lực lượng, phương tiện để phối hợp với các Tổ chuyên đề Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, chú trọng kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giám sát giao thông trên các địa bàn.Toàn bộ cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành quy trình công tác, điều lệnh công an nhân dân, có thái độ đúng mực khi tiếp xúc với nhân dân, xử lý nghiêm các đối tượng phạm tội, chống người thi hành công vụ.
Ngay sau lễ ra quân, lực lượng CSGT đã tuần tra trên các tuyến đường trọng điểm trong tỉnh.

Đình Biên