Cảnh sát giao thông cứu sống Thanh niên nhảy cầu tự tử
Tối 20/5, Đội cảnh sát giao thông đường thủy (Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai) đã cứu sống một nam thanh niên nhảy cầu tự tử.
Lực lượng CSGT cứu anh H lên bờ an toàn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30, ngày 20/5, 4 cán bộ chiến sĩ tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội cảnh sát giao thông đường thủy do trung tá Phạm Quang Dũng làm tổ trưởng đang tuần tra tuyến sông Đồng Nai. Khi đến đoạn gần Cầu Hoá An, tổ công tác phát hiện vụ việc có người nhảy từ cầu xuống sông Đồng Nai, tiếp cận nạn nhân thì phát hiện 1 nam thanh niên đang chới với giữa dòng nước chảy siết, ngay lập tức tổ tuần tra phối hợp với người điều khiển phương tiện LA-05050 nhanh chóng cứu hộ đưa lên bờ an toàn.
Danh tính người nhảy cầu xác định là anh L.T.H. (19 tuổi, ngụ khu phố An Hoà, phường Hoá An,TP Biên Hòa). Nguyên nhân ban đầu xác định anh H. nhảy cầu là do mắc bệnh nên nghĩ quẩn.
Sau khi động viên, trấn an tinh thần nam thanh niên, lực lượng chức năng đã liên hệ người thân đến đón về.
Hành động cứu người kịp thời của lực lượng Đội cảnh sát giao thông đường thủy (Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai) đã mang lại niềm cảm kích cho gia đình, góp phần mang lại niềm hạnh phúc cho nhân dân.
Đình Biên