Công an tỉnh Đồng Nai đoạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi quân sự, võ thuật dành cho lực lượng trực tiếp chiến đấu
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, ngày 23/5/2023, tại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Bộ Công an tổ chức lễ bế mạc Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023, bảng thi số 4. Công an tỉnh Đồng Nai đoạt giải Nhì toàn đoàn.
Công an tỉnh Đồng Nai đoạt giải Nhì toàn đoàn

Hội thi quân sự, võ thuật dành cho lực lượng trực tiếp chiến đấu, đoàn Công an tỉnh Đồng Nai tranh tài ở 3 nội dung thi đấu, gồm: Võ thuật, quân sự và bắn súng. Đội tuyển Công an tỉnh Đồng Nai đoạt giải Nhì toàn đoàn, 01 giải Nhì đồng đội bắn súng ngắn vận động 2 tư thế, 01 giải Ba đồng đội bắn ứng dụng súng ngắn, 01 giải Ba nội dung chiến thuật võ thuật và 03 giải cá nhân (Đ/c Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đoạt giải Ba bắn súng ngắn cá nhân; Đ/c Võ Thị Diễm Mi, giải Nhì bắn súng vận động ba tư thế; Đ/c Nguyễn Văn Hạnh, giải Ba AK điểm xạ).

Hội thi là dịp để cán bộ, chiến sỹ lực lượng CAND giao lưu, học hỏi, rèn luyện, nâng cao kỹ năng bắn súng, võ thuật, vận động phục vụ công tác, chiến đấu, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.
Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh với cả đoàn

Được biết, hội thi quân sự, võ thuật dành cho lực lượng chiến đấu được tổ chức thành 2 vòng thi, vòng loại và vòng chung kết toàn quốc. Vòng loại thi tại 4 bảng, mỗi bảng lựa chọn các đội có kết quả tốt nhất vào chung kết. Với kết quả này, Công an tỉnh Đồng Nai tham dự vòng chung kết hội thi vào đầu tháng 6/2023 tại tỉnh Quảng Nam.
Ngô Xuân