Công an xã Xuân Tâm bắt quả tang 07 đối tượng Tổ chức, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.
Ngày 23/5/2023, Công an xã Xuân Tâm phối hợp Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma túy Công an huyện Xuân Lộc bắt quả tang 07 đối tượng Tổ chức, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.
Theo đó, vào lúc 23h40 ngày 23/5/2023, tại nhà nghỉ Đại Thống thuộc ấp 5, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc; Công an xã Xuân Tâm phối hợp Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma túy Công an huyện Xuân Lộc kiểm tra, phát hiện bắt quả tang 05 đối tượng, gồm: Nguyễn Hoàng Quân (SN 1992), Nguyễn Thị Kim Phụng (SN 1995), Lê Thanh Triều (SN 1988, cùng ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc); Phan Thị Thanh Tuyền (SN 2004), Nguyễn Nhật Nam (SN 1992, cùng ngụ huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) đang có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường cơ quan Công an thu giữ 02 gói ma túy tổng hợp cùng các vật dụng các đối tượng dùng để sử dụng ma túy.
Các đối tượng tại cơ quan công an

Đến 01h00’ cùng ngày, cơ quan Công an tiếp tục triệu tập 02 đối tượng liên quan, khác gồm: Hà Văn Triệt (SN 1993, ngụ: xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) và Nguyễn Hoàng Minh Như (SN 2004, ngụ: Q11, TP.HCM) đến trụ sở để làm việc. Hiện Công an huyện Xuân Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi Tổ chức, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng trên để xử theo quy định của pháp luật.
Công an xã Xuân Tâm - huyện Xuân Lộc