Phát động phong trào Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai
Ngày 26/5/2023, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì tổ chức phát động Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai (1B-D3, khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tham dự buổi lễ có ông Hà Anh Dũng - Giám đốc Hành chính tổng hợp Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai, đồng chí Phạm Ngọc Hà - Phó Trưởng phòng PA04 Công an tỉnh Đồng Nai và cán bộ chiến sỹ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an TP.Biên Hòa cùng khoảng 100 cán bộ, công nhân đang làm việc tại Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai.

Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Tại buổi lễ, các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an TP.Biên Hòa đã hướng dẫn, tuyên truyền đến người lao động các nội dung quan trọng như: các quy định của pháp luật về về hình sự, ma tuý và công tác phòng chống tội phạm có liên quan trên địa bàn; pháp luật về an toàn giao thông đường bộ; các hành vi lợi dụng không gian mạng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của cá nhân và tổ chức … Đồng thời, hướng dẫn các tổ chức đoàn thể, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của người lao động, đồng thời thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, không để phát sinh các mâu thuẫn dẫn tới đình công, lãn công gây phức tạp trong nội bộ công ty.
Người lao động Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai tham dự Hội nghị

Thời gian tới, Công an tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp chính quyền và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc nhằm góp phần nâng cao ý thức tự phòng, tự quản và tham gia bảo vệ ANTT trên địa bàn tỉnh./.
Phòng ANKT