Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre - Lập biên bản 55 trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera trên quốc lộ 1
Từ đầu năm 2023, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phát hiện lập biên bản 55 trường hợp vi phạm thông qua hệ thống camera trên quốc lộ 1.
Cụ thể, số lượng xe bị lập biên bản gồm: 17 xe khách, 21 xe tải, 17 xe ô tô con với các lỗi chủ yếu như: chạy quá tốc độ, lấn làn, đi sai làn đường… Đến nay đã có 22 trường hợp nộp phạt với tổng số tiền hơn 92 triệu đồng; lực lượng chức năng cũng tước 13 giấy phép lái xe các loại, thông qua hệ thống Camera giám sát, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre đã gửi thông báo lỗi vi phạm đối với 692 trường hợp vi phạm.
Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre phát hiện 01 trường hợp vi phạm giao thông thông qua hệ thống camera trên tuyến quốc lộ 1

Được biết, Trạm CSGT Suối Tre được giao phụ trách tuyến quốc lộ 1 (từ ngã ba đường tránh Biên Hòa, H.Trảng Bom đến hết địa phận H.Xuân Lộc Hiện với chiều dài trên 75 km, Trạm được các cơ quan cấp trên gắn 28 camera giám sát giao thông. Thời gian tới, thông qua số camera này, đơn vị sẽ tiếp tục giám sát các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến. Qua đó, xử phạt “nguội” các hành vi vi phạm chủ yếu như: chạy quá tốc độ, lấn làn, đi sai làn đường… tập trung vào các loại xe tải, xe khách - là những phương tiện thường xảy ra va chạm với xe máy.
Phòng cảnh sát giao thông