Đội tuyển Quân sự võ thuật Công an tỉnh sẵn sàng ra quân tranh tài với các đơn vị bạn vòng chung kết Hội thi cấp Bộ tổ chức tại tỉnh Quảng Nam
Chiều ngày 30/5, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức gặp gỡ, động viên Đội tuyển Công an tỉnh lên đường tham gia vòng chung kết Hội thi quân sự võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an Nhân dân lần thứ II, năm 2023 tại tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dự và phát biểu chỉ đạo.
Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức gặp gỡ động viên Đội tuyển Công an tỉnh lên đường tham gia vòng chung kết Hội thi

Trải qua gần 02 tháng tập luyện, bước vào thi đấu vòng loại, từng vận động viên đã thể hiện ý thức tổ chức kỉ luật, có tinh thần vượt khó, hết mình vì màu cờ sắc áo, bản lĩnh thi đấu vững vàng, thái độ cầu thị, khiêm tốn đã gặt hái được thành tích cao, mang vinh dự về cho Công an tỉnh Đồng Nai.
Công an tỉnh Đồng Nai đoạt giải Nhì toàn đoàn tại vòng loại tổ chức tỉnh Lâm Đồng

Ngay sau khi trở về từ tỉnh Lâm Đồng, Đội tuyển Công an tỉnh đã khẩn trương dốc sức tập luyện. Từng vận động viên qua cọ xát thi đấu từ thực tiễn vòng loại đã nhận diện được thế mạnh của mình cũng như thấy được điểm hạn chế cần khắc phục để hoàn thiện kĩ thuật, chiến thuật trước khi bước vào vòng chung kết.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã khen ngợi, biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn Đội. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Ban Giám đốc không đặt ra áp lực chỉ tiêu thứ hạng cho Đội tuyển mà mong muốn các đồng chí thi đấu hết mình, thái độ trách nhiệm, ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm thể lệ trong thi đấu, vì màu cờ sắc áo Công an tỉnh Đồng Nai.

Các vận động viên đã sẵn sàng lên đường tranh tài vòng chung kết

Vòng chung kết Hội thi quân sự võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an Nhân dân lần thứ II, năm 2023 tổ chức tại tỉnh Quảng Nam diễn ra từ ngày 02 - 08/6/2023, với 33 đội tuyển. Đội tuyển Quân sự võ thuật Công an tỉnh Đồng Nai đã sẵn sàng ra quân tranh tài với các đơn vị bạn ở những nội dung: Kỹ thuật, chiến thuật, võ thuật CAND, đồng diễn và phân thế Mai Hoa Quyền, bắn súng ngắn CZ75 cá nhân.
Ngô Xuân - Hồng Nam