Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao: Mang Tết Trung Thu đoàn viên và ấm áp đến với các “con đỡ đầu”
Để rằm tháng 8 trở thành ngày Tết của tình thân, của sự đoàn viên, sum họp và thương yêu. Ngày 11/9/2023, nhân dịp đầu năm học mới 2023 - 2024, phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà 02 “con đỡ đầu” theo Chương trình “Mẹ đỡ đầu” được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Khuyên, Trưởng phòng đã đồng hành cùng Hội phụ nữ cơ sở phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tổ chức thăm 02 “con đỡ đầu” Mai Thị Bảo Châu và Mai Thị Bảo Trâm (hiện trú tại phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa) có hoàn cảnh đặc biệt khó khan, mồ côi cả cha lẫn mẹ do đơn vị nhận đỡ đầu, chăm sóc nhân dịp đầu năm học mới 2023 - 2024 và chuẩn bị đón Tết Trung thu 2023.
Đồng chí Nguyễn Đình Khuyên, Trưởng phòng cùng Chi hội phụ nữ đơn vị tặng quà cho 02 con đỡ đầu (Nguồn PA05).
Đồng chí Nguyễn Đình Khuyên, Trưởng phòng cùng Chi hội phụ nữ đơn vị tặng quà cho 02 con đỡ đầu (Nguồn PA05).

Với mong muốn cùng các con chuẩn bị cho năm học mới, chung vui đón “ánh trăng yêu thương”, tại buổi gặp gỡ, các “mẹ đỡ đầu” đã trao một số phần quà là đóng góp của các nhà hảo tâm và tập thể CBCS đơn vị (mỗi phần quà giá trị trên 2.000.000 đồng), cùng số tiền 1.000.000 đồng hỗ trợ tháng 9 dành cho 02 “con đỡ đầu”.
Với ý nghĩa nhân văn vừa xoa dịu nỗi đau, vừa lưu giữ và phát huy phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, trở thành điểm tựa vững chắc để các con mạnh mẽ, có đủ nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khan trước mắt, bước tiếp trên con đường tương lai. Tập thể Cấp ủy, Lãnh đạo, CBCS và hội viên Hội phụ nữ cơ sở phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao luôn tin rằng các “con đỡ đầu” sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực vượt lên, luôn giữ trong tâm nụ cười tươi sáng, hồn nhiên, yêu đời.

Buổi gặp gỡ, là dịp để các mẹ cùng 02 con thêm gắn kết, là dịp giúp cán bộ, hội viên phụ nữ đơn vị ngày càng nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân trong chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích của trẻ em, thực hiện hiệu quả công tác gia đình và trẻ em, góp phần xây dựng hình ảnh nữ chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai đẹp hơn trong lòng nhân dân.
Phạm Thị Dung

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​