Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu
Ngày 23/9, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Huyện đoàn Thống Nhất, Công đoàn Văn phòng Công ty CP Sữa Việt Nam tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2023 cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại lớp học tình thương Soklu (xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).
Trong không khí vui tươi, qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em lớp học tình thương Soklu biểu diễn đã toát lên sự hồn nhiên, trong sáng trong tâm hồn các em học sinh, dù cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, vất vả nhưng các em vẫn luôn lạc quan, yêu đời. Với các em, Tết Trung thu năm nay rất đặc biệt, vui hơn, ấm áp hơn vì được tặng quà những món quà ý nghĩa.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em lớp học tình thương Soklu biểu diễn
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em lớp học tình thương Soklu biểu diễn


Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng 100 phần quà gồm: sữa, bánh kẹo, bình nước… với tổng giá trị gần 30 triệu đồng đã được Ban Tổ chức trao tặng cho các em thiếu nhi dân tộc có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Lớp học tình thương Sok Lu, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất.
Đồng chí Thiếu tá Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Thiên Long – Phó chủ tịch công đoàn văn phòng công ty Vinamilk trao tặng quà cho các em thiếu nhi
Đồng chí Thiếu tá Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Thiên Long – Phó chủ tịch công đoàn văn phòng công ty Vinamilk trao tặng quà cho các em thiếu nhi


Những món quà ý nghĩa mà các tổ chức, đoàn thể dành tặng cho các em sẽ là động lực lớn để khích lệ, động viên các em thiếu nhi nỗ lực thi đua trong học tập và rèn luyện bản thân, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.Nhiều phần quà thiết thực giúp các em thiếu nhi có một Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa
Nhiều phần quà thiết thực giúp các em thiếu nhi có một Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa


Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội các cấp trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”. Quan tâm, chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em sống trong các gia đình hộ nghèo, là con thanh niên công nhân; các em sống tại vùng sâu vùng xa; các em đang sống tại các mái ấm, trung tâm bảo trợ, nuôi dạy trẻ em, các cơ sở chăm sóc trẻ em bị khuyết tật, trẻ em bị mắc bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là các em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19. Qua đó, giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một Tết Trung thu vui tươi, an toàn, đầm ấm và ý nghĩa.
Theo Thiếu tá Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, thông qua hoạt động trên nhằm phát huy sức mạnh của tuổi trẻ Công an tỉnh Đồng Nai và sức mạnh của cả cộng đồng, đặc biệt là khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì cộng đồng, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, để các em học sinh yên tâm đến trường học con chữ; đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân trong lòng nhân dân.
Thanh Hiên - Xuân Hiếu

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang