Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an Tp.Biên Hòa: Trung thu – trao yêu thương
Lễ hội Trung thu luôn được các cháu con CBCS Công an thành phố mong chờ, đây là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo các cháu tham dự. Tối ngày 22/9/2023, Công an thành phố Biên Hoà đã tổ chức lễ hội Trung thu có hơn 700 cháu là con CBCS trong đơn vị tham dự.
Lễ hội được khai mạc với chương trình ẩm thực với nhiều món ăn, nước uống hấp dẫn do các cô, chú Công an thành phố tự chuẩn bị, các tiết mục văn nghệ vui tươi của các bạn nhỏ, màn ảo thuật đặc sắc khiến các con vừa ngạc nhiên vừa thích thú, và không thể thiếu được màn trình diễn Lân-Sư-Rồng và chương trình rước đèn, phá cỗ. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các đồng chí trong Đảng uỷ - Ban lãnh đạo Công an thành phố tạo cho các cháu sân chơi bổ ích, đồng thời tạo cơ hội cho các cháu giao lưu, học hỏi nhau qua các trò chơi.

Tại lễ hội Trung thu, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an thành phố đã trao tặng 09 phần quà với tổng số tiền 4,5 triệu đồng đến các cháu con CBCS có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Cũng trong dịp Tết thiếu nhi năm nay, Hội Phụ nữ Công an thành phố tiếp tục nhận đỡ đầu đến năm 18 tuổi đối với cháu Nông Hoàng Hiếu, sinh năm 2019, là con đồng chí Nông Thị Thu Hiền, nguyên Phó trưởng Công an phường Tam Hoà, đã mất do bệnh nặng, hiện cháu đang được bà ngoại nuôi dưỡng với mức hỗ trợ 1.000.000 đồng/tháng từ nguồn đóng góp của hội viên và mạnh thường quân. Đây là cháu thứ 2 được Hội Phụ nữ Công an thành phố nhận đỡ đầu. Trước đó hơn một năm, Hội cũng đã nhận đỡ đầu cháu Nguyễn Văn Thành Tân, sinh năm 2012, mồ côi cha, mẹ bỏ đi đâu không rõ, hiện đang sống cùng ông nội già, yếu ở phường Tân Phong.Với ý nghĩa của Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Hội Phụ nữ Công an thành phố đã góp phầntạo động lực, giúp trẻ mồ côi có thêm điểm tựa trong hành trình khôn lớn, trưởng thành.


Một số hình ảnh của Lễ hội Trung thu 2023Hội Phụ nữ Công an thành phố

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang