Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho gần 1.000 học sinh
Sáng ngày 25/9/2023, tại trường THPT Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh phối hợp với Công an huyện Cẩm Mỹ tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; phòng chống đuối nước cho gần 1.000 học sinh và giáo viên nhà trường.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã phổ biến đến các em học sinh một số kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống đối với các sự cố, tai nạn, cháy nổ, cách sử dụng các loại bình chữa cháy để dập lửa…Một số kỹ năng xử lý phòng chống tai nạn đuối nước. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức, cán bộ tuyên truyền còn trực tiếp đặt các câu hỏi với các tình huống, trường hợp khi xảy ra các sự cố để các em được trực tiếp trả lời và có phần thưởng cho các em tham gia.
Trước tình trạng các vụ cháy nổ, đuối nước thương tâm xảy ra thời gian qua, gây thiệt hại về người và tài sản. Việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền ở các trường học sẽ góp phần rất lớn trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; phòng chống đuối nước. Từ đó, giúp các em phòng tránh và ứng phó kịp thời các tình huống có thể gặp phải trong cuộc sống.
Hồng Nam

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang