Hội Phụ nữ Công an TP.Biên Hoà: Trao tặng học bổng và bình chữa cháy
Nằm trong chương trình hoạt động tháng 10/2023, Hội Phụ nữ Công an TP.Biên Hoà đã tổ chức trao tặng học bổng và bình chữa cháy cho các cháu học giỏi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi hộ gia đình tự trang bị 01 bình chữa cháy và có ít nhất một người được tập huấn kỹ năng chữa cháy, thoát nạn”, sáng ngày 31/10/2023, Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn cơ sở Công an thành phố tổ chức trao tặng 24 bình chữa cháy cho các hộ gia đình ở khu phố 3, phường Trung Dũng và các đoàn viên Công đoàn cơ sở Công an thành phố có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi trao tặng bình chữa cháy, Đoàn - Hội đã tổ chức tuyên truyền về an toàn phòng cháy, đồng thời mong muốn mỗi người dân sẽ là một tuyên truyền viên để mọi người có những hành động thiết thực ngăn chặn tai nạn cháy, nổ có thể xảy ra, giảm thiểu đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại về tính mạng và tài sản cho mọi người, mọi gia đình và các cơ sở.

Trước đó, tại buổi tổng kết thực hiện công tác dân vận tại phường Long Bình vào ngày 27/10/2023, Hội Phụ nữ đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, góp phần chia sẻ một phần khó khăn, động viên, tạo động lực để các cháu phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Hội Phụ nữ Công an TP.Biên Hoà