Hướng dẫn đăng ký hộ chiếu trực tuyến tại Bưu điện tỉnh Đồng Nai và trường đại học Lạc Hồng
Theo thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Bộ Công an và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST), VNPOST sẽ triển khai cung cấp thiết bị, tài liệu hướng dẫn, pano, áp phích để tuyên truyền đến 100% các điểm bưu điện trên toàn quốc và cử cán bộ hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Ngày 09/11/2023, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã tham gia buổi tập huấn, tuyên truyền, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ công trực tuyến trên lĩnh vực xuất nhập cảnh cho 110 nhân viên bưu điện. Hi vọng từng nhân viên sẽ là cánh tay nối dài của dịch vụ công trực tuyến, đưa dịch vụ công trực tuyến đến từng tổ, ấp khu phố và từng người dân trên tất cả các lĩnh vực hành chính.
Thực hiện kế hoạch số 1596/KH-ĐHLH ngày 16/11/2023 của trường Đại học Lạc Hồng về hỗ trợ, đăng ký làm hộ chiếu trực tuyến cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, ngày 27/11/2023, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh hướng dẫn hỗ trợ đăng ký nộp hộ chiếu trực tuyến cho gần 300 cán bộ, giảng viên và sinh viên gồm 100 sinh viên khoa Đông phương, 60 sinh viên khoa ngôn ngữ Anh và các khoa khác. Phòng Quản lý nhận được sự hỗ trợ chu đáo và hợp tác chặt chẽ của trường Đại học Lạc Hồng và khoa Quan hệ quốc tế, là điều kiện để phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trong học sinh, sinh viên. Qua các buổi tuyên truyền, hướng dẫn, cán bộ nâng cao khả năng thuyết trình trước đám đông, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, thắt chặt mối quan hệ gắn kết với các đơn vị liên quan phục vụ tốt công tác chuyên môn.
Một số hình ảnh trong các buổi tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến:

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh