Cháy kho chứa hàng Siêu thị Bách Hóa Xanh
Sáng ngày 1/12, Công an phường Trảng Dài, TP.Biên Hoà đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ cháy kho hàng của Siêu thị Bách Hóa Xanh đóng tại khu phố 4A, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra lúc 8 giờ sáng cùng ngày, khi nhân viên phát hiện lửa bốc cháy từ khu vực kho để hàng trong siêu thị Bách Hóa Xanh rộng hàng trăm mét vuông. Phát hiện ngọn lửa nhân viên hô hoán cùng khách hàng tháo chạy ra bên ngoài siêu thị. Ngay sau đó, bảo vệ và một số nhân viên đã dùng bình chữa cháy mini và vòi nước tại chỗ để vào bên trong dập lửa. Tuy nhiên khói đen mịt mù cùng sức nóng lửa tỏa ra nên việc dập lửa khó khăn.
Cảnh sát PCCC triển khai lực lượng, kéo vòi vào bên trong tiếp cận vụ cháy để dập lửa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP.Biên Hòa điều động 2 xe chuyên dụng cùng 10 chiến sĩ tới hiện trường phối hợp với lực lượng PCCC của P.Trảng Dài tham gia dập lửa.
Sau khoảng 1 giờ chữa cháy, lực lượng chức năng đã dập tắt được đám cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã gây thiệt hại lớn hàng hóa bên trong ước tính tính hàng chục triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xác minh.
Đình Biên