Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tuyên truyền pháp luật và tặng quà phạm nhân dịp Tết nguyên đán 2024
Sáng 01/2/2024, Trại tạm giam Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý cho người bị tạm giữ, tạm giam và tặng quà cho các phạm nhân đang chấp hành án tại đây nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đoàn Luật sư tỉnh tuyên truyền pháp luật cho các phạm nhân
Đoàn Luật sư tỉnh tuyên truyền pháp luật cho các phạm nhân

Tại đây, các luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh đã tuyên truyền cho các phạm nhân, người bị kết án phạt tù hiểu về các chính sách, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước đối với người bị tạm giữ, tạm giam; các quy định pháp luật về quyền lợi hợp pháp của người bị tạm giữ, tạm giam… qua đó sẽ giúp cho các phạm nhân, người bị kết án phạt tù có thêm kiến thức pháp luật để chấp hành tốt nội quy, quy định pháp luật trong quá trình tạm giữ, tạm giam. Bên cạnh đó, giúp cho những người sắp mãn hạn tù có thêm kiến thức về các quy định của pháp luật khi tái hòa nhập cộng đồng.
Đoàn Luật sư tỉnh tặng quà cho các phạm nhân
Đoàn Luật sư tỉnh tặng quà cho các phạm nhân

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đoàn Luật sư tỉnh đã tặng 200 phần quà Tết cho các phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh, phần nào xoa dịu nỗi buồn cũng như động viên những người đang bị giam giữ yên tâm cải tạo tốt, sớm được trở về cộng đồng.
Đức Anh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang