Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an huyện Trảng Bom tiếp tục ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp, phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật dịp Tết
Ngày 02/2/2024, Công an huyện Trảng Bom tiếp tục tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động Nhân dân giao nộp, phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VNL, CCHT) và pháo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Đợt ra quân diễn ra từ ngày 02/2/2024 (tức ngày 23/12 âm lịch) đến ngày 09/2/2024 (tức ngày 30 Tết) nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước đối với công tác quản lý, sử dụng VK, VLN, CCHT và pháo, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng VK, VLN, CCHT và pháo; sử dụng đồng bộ các biện pháp để chủ động nắm chắc tình hình liên quan đến VK, VLN, CCHT và pháo; làm tốt công tác phòng ngừa, kịp thời phát hiện; đấu tranh ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về VK, VLN, CCHT và pháo.
Các lực lượng ra quân tuyên truyền
Các lực lượng ra quân tuyên truyền

Qua đó, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tạo sự đồng thuận và quyết tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền trong chỉ đạo thực hiện tuyên truyền vận động và đấu tranh, ngăn chặn đối với các hành vi vi phạm về VK, VLN, CCHT và pháo, lấy tuyên truyền vận động là chính và coi đây là nội dung quan trọng, thường xuyên trong phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân không vi phạm về pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán
Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân không vi phạm về pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán

Ngay sau lễ ra quân, Công an huyện Trảng Bom đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp, phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về VK, VNL, CCHT và pháo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Các lực lượng Công an huyện diễu hành, tuyên truyền trên các tuyến đường
Các lực lượng Công an huyện diễu hành, tuyên truyền trên các tuyến đường

Thanh Hiên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang