Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an huyện Thống Nhất tổ chức trao tặng nước uống, khăn lạnh, sản phẩm ocop và mũ bảo hiểm hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết Giáp Thìn 2024
Sáng nay, ngày 02/02/2024, Đội CSGT-TT, Công an huyện Thống Nhất và Đoàn viên thanh niên huyện đã tổ chức phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê đón tết giáp thìn 2024.
Ngay từ sáng sớm các chiến sĩ công an, đoàn viên thanh niên đã vận chuyển hàng ngàn chai nước suối, khăn lạnh ra điểm chốt bên đường Quốc lộ 20 và đường Quốc Lộ 1A (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất) để tiếp nước, khăn lạnh tặng quà và nón bảo hiểm cho người dân về quê đón tết, dự kiến trong đợt những ngày nghỉ sẽ phát gần 30.000 chai nước suối, 30.000 khăn lạnh, 1200 phần quà sản phẩm OCOP và 450 mũ bảo hiểm cho người tham gia giao thông qua đi bàn huyện, từ ngày 02/02 đến trưa ngày 04/02/2024. Sau đó đến hết kỳ nghỉ tết tiếp tục tổ chức 2 điểm phát nước, khăn lạnh và sản phẩm OCOP cho bà con Nhân dân quay lại làm việc sau kỳ nghỉ tết.
 
 

Một số hình ảnh về buổi phát nước, khăn lạnh cho người dân
Một số hình ảnh về buổi phát nước, khăn lạnh cho người dân

Đợt nghỉ tết năm nay là 7 ngày liên tục bao gồm 5 ngày nghỉ tết âm lịch và 2 ngày nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần theo quy định tại khoản 3 Điều 111 Bộ luật Lao động. Khi người dân về quê nghỉ tết, xum họp bên gia đình thì trên dọc tuyến đường Quốc lộ 1A và Quốc Lộ 20 qua địa bàn huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai, hình ảnh Cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông và đoàn viên thanh niên “đội nắng”, “đội mưa” phát tặng khăn lạnh, nước suối và mũ bảo hiểm cho người dân đang lưu thông trên đường.
 
 

 
 

Được biết hoạt động ý nghĩa này được Đoàn viên thanh niên huyện và đặc biệt là đoàn viên công an huyện thường xuyên tổ chức trong tất cả các ngày nghỉ lễ và tết để tiếp sức người dân tham gia giao thông lái xe an toàn và chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ.
 
 

 
 

Lực lựng CS Giao Thông huyện Thống Nhất trao mũ bảo hiểm cho người tham gia giao thông
Lực lựng CS Giao Thông huyện Thống Nhất trao mũ bảo hiểm cho người tham gia giao thông
Lực lựng CS Giao Thông huyện Thống Nhất trao mũ bảo hiểm cho người tham gia giao thông

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang