Công đoàn khối Xây dựng lực lượng – tham mưu, Công đoàn Công an tỉnh: Tặng quà học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Nhằm thiết thực chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, người lao động, Công đoàn cơ sở Khối xây dựng lượng - tham mưu đã tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” năm 2024 cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THPT Nam Hà, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và tổ chức “Tết đoàn viên” cho đoàn viên công đoàn tại Công đoàn cơ sở.
Năm 2023, Công đoàn cơ sở Khối xây dựng lực lượng – tham mưu đã bám sát chỉ đạo của Đảng uỷ cơ sở, Ban Công đoàn Công an tỉnh trong các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Công đoàn khối xây dựng lực lượng – tham mưu luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trong Công đoàn cơ sở, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến, xuân về. Ban chấp hành Công đoàn đã đem đến sự đoàn kết, thấu hiểu và sẻ chia, thực sự là “điểm tựa niềm tin” để động viên công đoàn viên hăng say cống hiến, làm việc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khối xây dựng lực lượng – tham mưu trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn khối xây dựng lực lượng – tham mưu đã trao 22 phần quà đến với 22 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THPT Nam Hà, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đồng thời đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu và cố gắng đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập. Qua đó giúp các em có thêm điều kiện, nghị lực để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình trên con đường chọn ngành, nghề của mình trong thời gian tới.
Ban chấp hành Công đoàn cơ sở chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô giáo, các em học sinh cùng các mạnh thường quân

Cũng trong dịp này, Đảng ủy-Lãnh đạo đơn vị gởi những phần quà cùng những chúc tốt đẹp đến toàn thể đoàn viên công đoàn của Công đoàn cơ sở Khối xây dựng lực lượng – tham mưu, đồng thời biểu dương những thành tích đạt được của các công đoàn trong năm qua. Trong năm 2024, Đảng ủy – Lãnh đạo đơn vị mong muốn Công đoàn Khối xây dựng lực lượng – tham mưu tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội và chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sĩ và công đoàn viên.
Đồng chí Thượng tá Trần Thị Lan Anh – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao quà “Tết đoàn viên” cho đoàn viên Công đoàn

Công đoàn Khối XDLL-TM