Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ cơ sở PC10
Hòa trong không khí cả nước phấn khởi kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024). Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh. Ngày 5/02/2024, Chi bộ cơ sở PC10 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 04 quần chúng ưu tú: Trịnh Hoàng Quân, Lê Duy Đức Linh, Nguyễn Cao Quý, Phùng Quốc Bảo. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ cơ sở PC10.
Lễ kết nạp được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trần Anh Sơn - UVBTV Đảng ủy Công an tỉnh. Đồng chí Đỗ Khắc Hồng - Bí thư chi bộ chủ trì buổi Lễ kết nạp, cùng tập thể Cấp ủy và toàn bộ đảng viên trong Chi bộ. Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, 04 đồng chí: Trịnh Hoàng Quân, Lê Duy Đức Linh, Nguyễn Cao Quý, Phùng Quốc Bảo đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ, 04 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Tại buổi lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Đỗ Khắc Hồng - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ và chúc mừng 04 đồng chí sau một thời gian thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới.
 
 

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự - hỗ trợ tư pháp

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang