Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” năm 2024
Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” năm 2024 tại UBND xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc.
Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Tổ chúc cán bộ, Phòng Cảnh sát kinh tế cùng Đảng ủy chính quyền địa phương tham dự buổi trao quà

Đến dự với chương trình có đại diện Đảng uỷ chính quyền địa phương, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ cơ sở 02 đơn vị Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh, đại diện Ban chỉ huy Công an xã Xuân Bắc và đông đảo đoàn viên, hội viên, đặc biệt là bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Bắc.
Những phần quà được trao đến tận tay người dân xã Xuân Bắc có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đã trao 100 phần quà (mỗi phần quà gồm: 05 ký gạo, 01 thùng mì, đường, nước tương, dầu ăn, bột ngọt) đến 80 hộ xã Xuân Bắc, xã Xuân Phú 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí gần 30 triệu đồng. Những phần quà đã thể hiện sự sẻ chia, yêu thương và góp phần mang lại cái Tết ấm áp, đủ đầy và vui tươi đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn viên, Hội thanh niên Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Cảnh sát kinh tế.
Ông Trần Xuân Trình – Chủ tịch UBND xã Xuân Bắc trao thư cảm ơn và tặng hoa đại diện Hội phụ nữ 02 đơn vị

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân” Giáp thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam do Công an tỉnh phát động. Ngoài việc lan tỏa không khí vui xuân ấm áp đến với mọi gia đình, thể hiện tính nhân văn, ý nghĩa, hướng về cộng đồng, hướng về nhân dân, góp phần vun đắp, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trọn vẹn nghĩa tình.
Một số hình ảnh hoạt động:

Hội Phụ nữ Tổ chức cán bộ