Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác ứng trực đảm bảo ANTT tại Công an Tp.Biên Hoà
Ngày 6/2, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của Công an tỉnh đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác ứng trực đảm bảo ANTT tại Công an Tp.Biên Hoà. Cùng dự có đồng chí Hồ Văn Nam, Bí Thư Thành uỷ Biên Hoà và đồng chí Đỗ Khôi Nguyên, Chủ tịch UBND Tp. Biên Hoà.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết Công an Tp.Biên Hoà

Đồng chí Hồ Văn Nam, Bí Thư Thành uỷ Biên Hoà và đồng chí Đỗ Khôi Nguyên, Chủ tịch UBND Tp. Biên Hoà tặng quà Tết Công an Tp.Biên Hoà

Đồng chí Thượng tá Huỳnh Yên Nam, Trưởng Công an Tp.Biên Hoà đã báo cáo với đoàn công tác của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh về tình hình ANTT trên địa bàn Tp.Biên Hoà trước Tết Nguyên đán năm 2024 được giữ vững ổn định. Tội phạm, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông trên địa bàn Tp.Biên Hoà được kéo giảm sâu. Công tác ứng trực giữ gìn ANTT của đơn vị trước, trong và sau Tết được đảm bảo. Việc quan tâm chăm lo Tết và các chế độ chính sách đối với CBCS được thực hiện đầy đủ, chu đáo.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết và giao nhiệm vụ cho Công an Tp.Biên Hoà

Đồng chí Thượng tá Huỳnh Yên Nam, Trưởng Công an Tp.Biên Hoà tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh

Phát biểu tại đây, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích, kết quả Công an Tp.Biên Hoà đã đạt được trên các mặt công tác thời gian qua. Đồng thời, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy thành tích, kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm 2023, đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong thới gian tới. Thực hiện tốt công tác phòng ngừa các loại tội phạm, nhất là tội phạm cố ý gây thương tích, trộm cắp, cướp giật, giết người; đảm bảo trật tự an toàn giao thông thông suốt trong dịp Tết; làm tốt công tác phòng, chống cháy nổ; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm liên quan đến pháo nổ và người điều khiển phương tiện tham gia giao thông có sử dụng rượu, bia, ma tuý. Phát huy tốt vai trò của hệ thống chính trị ở cơ sở trong công tác phòng ngừa tội phạm, kịp thời hoà giải những mâu thuẫn trong nội bộ Nhân dân, tránh để tích tụ lâu ngày phát sinh tội phạm. Thực hiện nghiêm túc chế độ trực ban, trực chiến, tuyệt đối không sử dụng rượu, bia trong ca trực, không lái xe sau khi đã sử dụng rượu, bia; xử lý tốt các tình huống liên quan đến ANTT giúp Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, bình yên. Chúc toàn thể CBCS Công an Tp.Biên Hoà cùng gia đình đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, năm mới tràn đầy khí thế mới và gặt hái nhiều thành công.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết Công an xã Long Hưng

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết bà con nhân dân xã Long Hưng và giao nhiệm vụ cho Công an xã

Tiếp đó, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Long Hưng, Tp.Biên Hoà. Trong những năm qua, lực lượng Công an xã Long Hưng đã có nhiều cố gắng, vượt qua khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt, nhanh chóng triển khai bám sát cơ sở, bám dân, tổ chức trực ban xuyên suốt, tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT, nhất là vào ban đêm, tại các khu vực trọng điểm. Qua đó, đã bảo đảm được tình hình ANTT, góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an xã “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tất cả vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT tại địa phương; đồng thời, đề nghị Công an xã làm tốt công tác tham mưu với cấp uỷ, chính quyền địa phương huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và Nhân dân tham gia giữ gìn ANTT ở cơ sở.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết hộ gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hưng

Ông Nguyễn Thành Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng phát biểu cảm tưởng

Dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết 10 hộ gia đình chính sách, đồng bào còn khó khăn thuộc xã Long Hưng, giúp bà con đón Tết đầy đủ, đầm ấm hơn. Đồng thời, chúc toàn thể bà con nhân dân xã Long Hưng năm mới ấm no, hạnh phúc, có nhiều khởi sắc hơn, một mùa Xuân mới ấm áp, an lành, hạnh phúc, luôn đồng hành và giúp đỡ lực lượng công an cơ sở làm tốt công tác giữ gìn ANTT.
Thay mặt Đảng uỷ, UBND và bà con Nhân dân xã Long Hưng, đồng chí Nguyễn Thành Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà con Nhân dân địa phương. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với cấp uỷ, chính quyền và bà con Nhân dân địa phương. Đồng thời, khẳng định cấp uỷ, chính quyền và bà con Nhân dân địa phương sẽ nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ để lực lượng Công an địa phương hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Văn Nhuệ