Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh: Bảo đảm đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm
Năm 2023, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh đã đạt được những kết quả nổi bật trong các mặt công tác, là năm thứ 3 liên tiếp kể từ ngày thành lập, đơn vị được Giám đốc Công an tỉnh công nhận Danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” trong Phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là niềm vui, phấn khởi của tập thể cán bộ, chiến sĩ Cơ quan trong những ngày đầu xuân năm mới, qua đó tạo khí thế, động lực để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác năm 2024.
Ảnh: Tập thể cán bộ, chiến sĩ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác năm 2024

Bước sang năm mới 2024, trong không khí cả nước hân hoan chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh về việc tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh đã chuẩn bị và triển khai thực hiện tốt các điều kiện để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đón mừng năm mới vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm như: Thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng quy định các chế độ, chính sách cho cán bộ, chiến sĩ trong dịp Tết Nguyên đán; Tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Gian thờ Bác Hồ thuộc Nhà truyền thống Công an tỉnh; Tích cực, sôi nổi tham gia ngày hội mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 do Công an tỉnh tổ chức như trưng bày gian hàng Tết, trang trí mâm ngũ quả, tham gia các trò chơi dân gian kéo co, nhảy bao bố…
Ảnh: Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ đơn vị tham gia và đạt giải Khuyến khích Hội thi Trưng bày mâm ngũ quả do Công an tỉnh tổ chức

Bên cạnh đó, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động xã hội chăm lo Tết cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn cũng đã được đơn vị quan tâm triển khai thực hiện như: Thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ theo chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh; Tham mưu cho Cụm thi đua Khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần thăm hỏi, tặng quà cho 05 gia đình cán bộ hưu trí trong Khối; phối hợp Phòng Tham mưu thăm hỏi, tặng quà cho 03 trẻ mồ côi cha được hai đơn vị “đỡ đầu” tại huyện Xuân Lộc và 02 em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ tại huyện Vĩnh Cửu.
Ảnh: Đơn vị tham mưu Cụm Thi đua Khối XDLL thăm hỏi gia đình đồng chí Hoàng Thị Mùa - cán bộ hưu trí Phòng Hồ sơ Công an tỉnh.

Ảnh: Đơn vị phối hợp với Phòng Tham mưu thăm, tặng quà Tết cho các cháu nhỏ mồ côi tại huyện Xuân Lộc và Vĩnh Cưu.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, gặp mặt và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh đã đặt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao kết quả của đơn vị trong việc triển khai thực hiện nhiều nội dung thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đón mừng năm mới vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm theo đúng chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Chỉ thị số 30-CT/TU ngày 22/12/2023 về việc tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí yêu cầu đơn vị trong dịp Tết Nguyên đán tiếp tục thực hiện tốt công tác trực, ứng trực, sẵn sàng chiến đấu khi có yêu cầu bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết; đặc biệt, đơn vị phải chú trọng đảm bảo chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ trực Tết, đảm bảo “Tết đơn vị phải như Tết ở nhà”.
Ảnh: Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra đón một mùa Xuân mới vui tươi, hạnh phúc, thành công và hi vọng cán bộ, chiến sĩ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra tiếp tục phát huy truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh