Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc tết các đơn vị Khối Nội chính
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 07/2/2024 đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Tòa án Nhân dân tỉnh và Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị

Trong không khí nhộn nhịp, phấn khởi đón chào năm mới, mừng tết cổ truyền của dân tộc, tại các nơi đến, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị trong việc phối hợp phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT, góp phần quan trọng cho lực lượng công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.
Thăm, chúc Tết Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh

Thăm, chúc Tết Tòa án nhân dân tỉnh

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thời gian tới giữa các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án hình sự, kiên quyết không để sai sót, vi phạm pháp luật trong hoạt động tư pháp; quyết tâm kiềm chế và đẩy lùi tội phạm, cùng hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Thăm, chúc Tết Ban Nội chính Tỉnh ủy

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn chúc lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên các đơn vị một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Thanh Hiên