Trao quyết định thăng cấp bậc hàm Thượng tá đối với 5 đồng chí lãnh đạo cấp phòng
Ngày 8/2, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá đối với 5 đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng, Phó Trưởng Công an huyện thuộc Công an tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì buổi lễ.
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đối với 5 đồng chí được thăng cấp bậc hàm

Thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá và tặng hoa chúc mừng đối với 5 đồng chí, gồm: đồng chí Đỗ Văn Tài, Phó Trưởng Công an huyện Định Quán; đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Phó Trưởng Phòng An ninh đối nội; đồng chí Chu Đức Kiên, Phó Trưởng Công an huyện Vĩnh Cửu; đồng chí Tô Bá Sơn, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ; đồng chí Nguyễn Gia Định, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự.
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đại biểu dự

Đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Tài, Phó Trưởng Công an huyện Định Quán phát biểu cảm tưởng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định thăng cấp bậc hàm Thượng tá. Đồng thời nhấn mạnh, niềm vinh dự lớn cũng đồng nghĩa với trách nhiệm nặng nề hơn, do vậy, từng đồng chí phải thật sự là tấm gương về đạo đức, lối sống, trách nhiệm cao với công việc để cán bộ, chiến sỹ noi theo. Phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Tài, Phó Trưởng Công an huyện Định Quán đại diện các đồng chí nhận Quyết định thăng cấp bậc hàm bày tỏ niềm vui, vinh dự, xúc động và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc rất trang trọng, chu đáo đối với 5 đồng chí. Sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã khích lệ, động viên tinh thần để cá nhân mình và các đồng chí được thăng cấp bậc hàm hôm nay không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, sức chiến đấu và năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với niềm tin mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tin tưởng gửi gắm đối với từng đồng chí./.
Văn Nhuệ, Thanh Xuân