Tuổi trẻ Công an tỉnh Đồng Nai sôi nổi các hoạt động “Tết sum vầy - Xuân sẻ chia”
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên nói riêng và cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh nói chung trong việc chung tay góp phần hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tri ân người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh được vui Xuân, đón Tết. Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện, bảo đảm ANTT và thăm, tặng quà gia đình chính sách, sinh viên, thanh niên công nhân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Ban Thanh niên Công an tỉnh thăm, tặng quà Tết, tri ân mẹ Việt Nam anh hùng

Theo đó, ngày 01/02/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã ra quân triển khai thực hiện các chương trình, hoạt động Xuân tình nguyện năm 2024 tại xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc. Tại chương trình, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 50 phần quà Tết cho các Thương binh - Liệt sĩ, gia đình chính sách và 04 phần quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng với tổng kinh phí quà tặng gần 30 triệu đồng.

Ban Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng quà Tết cho các Thương binh - Liệt sĩ, gia đình chính sách

Hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, trong ngày 3/2, Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân sẻ chia trao tặng quà 20 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức thăm, chúc Tết Công an xã

Với tinh thần giúp đỡ, sẻ chia, động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Ban Thanh niên Công an tỉnh trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt, tiếp tục nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn, hình ảnh của thanh niên trong các hoạt động bảo đảm an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết cùng Thanh niên Công nhân”, chương trình đã thu hút đông đảo thanh niên, công nhân trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Tại chương trình, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 145 phần quà tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Các chương trình, hoạt động “Tết sum vầy - Xuân sẻ chia” được Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức trong những ngày qua đã thu hút mạnh mẽ đoàn viên, thanh niên tham gia, góp phần nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, xây dựng hình ảnh đẹp của đoàn viên thanh niên Công an Đồng Nai trong lòng nhân dân.
Ngô Xuân