Công an huyện Nhơn Trạch bắt quả tang 12 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại Thị trấn Hiệp Phước
Ngày 15/2/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Phạm Chí Công (45 tuổi) ngụ xã Long An, huyện Long Thành và Phạm Văn Hương (42 tuổi) quê tỉnh Quảng Ninh, nơi ở hiện tại: Khu phố Phước Lai, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch để điều tra làm rõ về hành vi “Tổ chức đánh bạc” và 10 đối tượng khác gồm: Võ Thị Thanh Thảo (38 tuổi), Lê Thị Ngọc Giàu (43 tuổi), Hoàng Trọng Ngân (37 tuổi), Ngô Thị Thoan (41 tuổi), Ngô Văn Hiếu (36 tuổi) cả 5 đều ngụ huyện Long Thành, Trương Ngọc Bảo (28 tuổi) quê tỉnh Cà Mau, tạm trú phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Trương Văn Tuấn (32 tuổi) quê tỉnh Phú Yên, Lê Văn Tèo (42 tuổi) quê tỉnh Đồng Tháp, Lê Thanh Nghĩa (40 tuổi) quê tỉnh Bạc Liêu, Trần Văn Trung (53 tuổi) quê tỉnh Đồng Tháp cả 4 đều tạm trú thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch để điều tra làm rõ về hành vi “Đánh bạc”.
Các đối tượng lúc mới bị bắt
Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ và tin báo của quần chúng nhân dân, chiều ngày 14/2/2024 Công an thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch đã triển khai lực lượng, tổ chức triệt phá, bắt quả tang Phạm Chí Công và Phạm Văn Hương khi cả hai đang tổ chức đánh bạc cho 10 đối tượng nêu trên tại nhà trọ nhà của ông Trần Văn Minh thuộc Khu phố Phước Lai, TT. Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch dưới hình thức đánh bài cào ba lá ăn tiền, thu giữ tại chiếu bạc: hơn 61.000.000 đồng tiền mặt, 02 bộ bài Tây 52 lá, 01 chiếu mành tre + 01 mền vải màu đỏ. Công an thị trấn Hiệp Phước đã lập hồ sơ và bàn giao các đối tượng cùng tang vật có liên quan đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch để thụ lý điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Mạc Thị Trang