Phối hợp tổ chức thành công Giải đua thuyền truyền thống trên sông Đồng Nai
Sáng ngày 18/02/2024 (Mùng 9 Tết âm lịch), trên sông Đồng Nai đoạn trước Đình Tân Lân, công viên Nguyễn Văn Trị, Tp. Biên Hòa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Biên Hòa đã tổ chức Giải vô địch các Câu lạc bộ (CLB) đua thuyền truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Giải năm nay thu hút sự tham dự của 7 CLB đến từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, thi đấu ở 2 cự ly 500m và 1.000m thuộc 2 hệ gồm trong tỉnh và mở rộng. Giải đã thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến xem và cổ vũ cho các đội. Tại lễ khai mạc khán giả đã được thưởng thức các tiết mục sôi động như biểu diễn lân sư rồng, ván người bay,…

Lực lượng, phương tiện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Trên sông – Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đảm bảo an toàn cho các đội tham gia thi đấu
Để đảm bảo an toàn và hạn chế tới mức thấp nhất các sự việc đáng tiếc có thể xảy ra, Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH bố trí 02 ca nô cùng 08 CBCS thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Trên sông phối hợp với Cảnh sát Giao thông Đường thủy túc trực, di chuyển dọc theo tuyến các đội thuyền thi đấu, sẵn sàng ứng phó khi có sự cố, tai nạn xảy ra.
Sau các phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, CLB Thanh Đa (TP. Hồ Chí Minh) chiến thắng giành giải nhất, Giải nhì thuộc về Đội Thạnh Hội (Bình Dương) ở cự ly 500m và Đội trẻ An Hòa (Đồng Nai) ở cự ly 1000m, Đội Thạnh Phước (Bình Dương) giành giải ba ở cả 2 cự ly 500m và 1000m.
Lương Hùng